Làm thế nào để giành chiến thắng trong giải bóng đá giả tưởng của bạn

Còn năm phút nữa là đến thời gian nháp. Tất cả các cuộc nói chuyện rác rưởi đã dừng lại. Các chủ sở hữu đang vùi mặt vào tạp chí nháp hoặc nghiên cứu các bảng gian lận và họ đều nghĩ giống nhau … Tôi muốn giành chức vô địch, nhưng tôi đã làm đủ để điều đó thành hiện thực chưa? Trở thành một trong những chủ sở hữu giỏi nhất trong giải đấu của bạn đòi hỏi rất nhiều thời gian và nỗ lực và điều đó bắt đầu bằng việc tìm kiếm nguồn thông tin phù hợp. Đó là nơi mà Fantasy Football 4 Winners xuất hiện.

Giành được một danh hiệu giả tưởng không phải man utd everton là nhiệm vụ dễ dàng. Mục tiêu của tôi là giúp bạn xây dựng một cường quốc bóng đá tưởng tượng ngay từ đầu. Bất kỳ ai cũng có thể đưa ra số liệu thống kê hoặc đưa ra dự đoán, nhưng tôi muốn độc giả của tôi hiểu lý do tại sao một cầu thủ nên ở trong đội của bạn hoặc phải tránh bằng mọi giá. Fantasy Football 4 Winners bắt đầu từ cuối mùa giải trước và đưa bạn qua toàn bộ quá trình thành lập một đội vô địch. Tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao điều quan trọng là không chỉ nhìn vào những con số cuối cùng của năm ngoái mà phải điều chỉnh chúng dựa trên những trận đấu mà một người chơi đã bỏ lỡ.

Một trong những bước quan trọng nhất là xem xét các thay đổi của bộ phận và đội trong mùa giải. Rõ ràng, việc cộng hay trừ tài sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thành công của một cầu thủ trong năm sau. Tôi sẽ chỉ cho bạn những thay đổi quan trọng đối với danh sách của một đội và phân tích lịch trình sắp tới giúp ích hoặc làm tổn hại đến nhượng quyền thương mại như thế nào. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một đánh giá chuyên sâu về các cầu thủ và sẽ xếp hạng họ ở mọi vị trí tưởng tượng quan trọng. Sau khi đọc blog của tôi, bạn có thể tự tin bước vào bản nháp và bắt đầu chọn các đinh tán tưởng tượng ở mọi vòng. Đó là điều mà tất cả chúng ta đang muốn làm, phải không?