6 mẹo giảm cân cực dễ và đơn giản

Ăn kiêng, hoặc giảm cân nếu bạn muốn gọi nó như vậy, đôi khi có thể rất khó khăn. Rất nhiều người gặp khó khăn, hoặc trở nên rất mất tinh thần khi cố gắng giảm cân. Tôi đã tổng hợp 6 bước rất đơn giản mà bạn có thể làm theo để giảm cân nhanh chóng:

Mẹo 1: Bạn phải tìm ra bao nhiêu calo bạn cần
Con số này thường là 2000 calo mỗi ngày ở phụ nữ và 2500 ở nam giới. Để có một chế độ ăn kiêng ổn định, đây là những hướng dẫn cơ bản bạn cần tuân theo.

Mẹo 2: Ăn ít nhất 5 phần trái cây và rau mỗi ngày
Fruit and vege là VITAL cho một chế độ ăn uống lành mạnh, nếu bạn kit juventus không ăn đủ trái cây và vege, bạn sẽ rất khó giảm cân.

Mẹo 3: Theo dõi kích thước phần
Khi lựa chọn một bữa ăn để ăn, KHÔNG được tham lam, hãy ăn một lượng vừa đủ để bạn có thể đốt cháy nó dễ dàng hơn sau này. Bạn luôn có thể chọn một bữa ăn lớn, ăn 1/3 hoặc lâu hơn và sau đó nghỉ ngơi ở nhà sau.

Mẹo 4: Không bỏ qua bữa ăn
Bạn KHÔNG BAO GIỜ được tránh các bữa ăn khi ăn kiêng. Ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày sẽ giúp cân bằng lượng calo trong ngày và cũng giữ cho lượng đường ở mức cân bằng. Điều này sẽ ngăn bạn trở thành bệnh tiểu đường và các vấn đề về máu khác.

Mẹo 5: Ăn thực phẩm tươi lành mạnh.
Đừng mua thực phẩm chế biến sẵn hoặc đồ ăn vặt, hãy thử và mua thực phẩm tươi sống nếu bạn có thể. Đồ ăn vặt / đồ ăn vặt đã qua chế biến chứa lượng muối béo cao hơn nhiều và các thành phần khó chịu khác mà bạn không muốn có trong một chế độ ăn uống lành mạnh.

Mẹo 6: Tập thể dục! QUAN TRỌNG NHẤT!
Tôi khuyên bạn nên hoạt động thể chất 30-60 phút mỗi ngày để giữ gìn sức khỏe. Điều này bao gồm chạy bộ, chạy bộ, đi bộ, tập luyện trong phòng gym, v.v. Tại sao không tham gia vào một đội thể thao? Chơi một giờ hoặc lâu hơn vào buổi tối. Có rất nhiều đội bóng sẵn sàng tiếp nhận những cầu thủ mới, nhưng nếu bóng đá không dành cho bạn, bạn luôn có thể thử bơi.