5 cách để trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi hơn (Cầu thủ bóng đá)

Bóng đá (hoặc bóng đá như những người ‘không phải người Anh’ gọi nó là) là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Hàng triệu người chơi ở nhiều cấp độ khác nhau mỗi ngày. Hầu hết mọi người chơi để giải trí, những người khác chơi chuyên nghiệp, tuy nhiên mục đích của trò chơi hầu như luôn giống nhau – CHIẾN THẮNG! Trong quá trình của bài viết, tôi sẽ đề xuất những cách để trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi hơn (và do đó tăng cơ hội chiến thắng các trận đấu của bạn và đội của bạn). Tất cả các đề xuất được đưa ra sẽ dẫn đến những cải tiến trong trò chơi của bạn, tuy nhiên một số sẽ mất nhiều xem bóng đá trực tuyến  thời gian hơn những đề xuất khác để ‘phát triển’. Đây là: –

THỂ DỤC: Hãy xem những cầu thủ bóng đá hàng đầu và bạn sẽ nhận thấy rằng họ tạo ra rất nhiều chuyển động trong suốt 90 phút, thường chạy 10-15km trong quá trình này. Để làm được điều này đòi hỏi mức độ thể dục cao của tim mạch. Để có được thể lực như vậy đòi hỏi sự cống hiến và kỷ luật. Một môn thể thao khác mà những người tham gia có mức độ thể lực rất cao, có thể hơn cả các vận động viên bóng đá, là quyền anh (có thể không phải lúc nào cũng là những môn nặng ký!). Do đó, gợi ý của tôi để cải thiện thể lực của bạn là hãy tập luyện như một võ sĩ quyền Anh! Không phải theo kiểu sparring, v.v., mà bằng cách dậy sớm (lý tưởng nhất là từ 5-6 giờ sáng) và tập trung vào một buổi học. Điều này lý tưởng nên bao gồm chạy khoảng cách, sau đó là các hoạt động tim mạch như nhảy dây, nhảy ngôi sao, v.v. Thêm vào đó là chống đẩy, gập bụng và ngồi lên và thể lực của bạn sẽ bắt đầu cải thiện đáng kể. Lý tưởng nhất là tôi đề nghị phiên của bạn không nên ít hơn 1 giờ, ít nhất 4-5 lần một tuần. Tập luyện sớm như vậy sẽ khởi động quá trình trao đổi chất của bạn trong ngày cộng với tâm lý, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác thành tựu sẽ thúc đẩy bạn ngày hôm trước.

VÀO! Dậy vào lúc 5h30 sáng, 5 lần một tuần và hoàn thành quãng đường chạy 4-5Km, sau đó là chống đẩy 5 x 20, gập bụng 5 x 20, nhảy sao 5 x 40, nhảy 5 x 20 lần, sau đó giữ VỊ TRÍ PLANK trong thời gian dài khả thi. MẸO: Ban đầu việc này có vẻ khó, nhưng khi bạn đã thành thói quen thì việc này sẽ trở nên dễ dàng. Để quần áo tập bên cạnh giường và tập trung tinh thần để bạn có thể rời khỏi giường ngay lập tức khi chuông báo thức reo. Đừng nghĩ về những gì bạn sắp làm, CHỈ LÀM ĐI!

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG: Bạn là những gì bạn ăn / uống. Bạn sẽ không đổ nhiên liệu không chính xác vào xe của mình, vậy tại sao lại đổ vào cơ thể bạn? Hiệu suất của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những gì bạn ăn / uống – trong ngắn hạn và dài hạn. Do đó, chế độ ăn uống tổng thể của bạn nên được cân bằng tốt với nhiều rau xanh và salad. Tránh đồ ăn vặt mà bạn biết là có hại cho bạn – Tôi không cần liệt kê những đồ ăn này, bạn đã biết chúng rồi, nhưng chúng chỉ có vị quá ngon! Đúng? ‘Garbabge’ – chúng có vị ngon tại thời điểm tiêu thụ, nhưng bạn sẽ cảm thấy thế nào sau đó khi vị giác của bạn đã trở lại trạng thái – Tôi đoán nó không ngon! Cải thiện bất cứ điều gì đều cần có kỷ luật và thường xuyên phải hy sinh. Từ bỏ đồ ăn vặt và những lợi ích sau đó sẽ vượt xa niềm vui ‘khắc phục nhanh chóng’ mà những đồ ăn này mang lại.

Lượng nước của bạn phải cao – bạn không bao giờ thực sự cảm thấy khát vì đây là dấu hiệu sớm của tình trạng mất nước. Thay nước uống có ga, trà và cà phê. Uống tối thiểu 2 lít và tối đa 5 lít (phụ thuộc vào kích thước cơ thể và (các) cường độ tập luyện) mỗi ngày. Luôn mang theo nước bên mình, đừng để cơ thể mất nước nhé!

VÀO! Uống 2-5 lít nước mỗi ngày, đồng thời tránh đồ uống có ga, trà và cà phê. Ăn (các) phần rau xanh / salad hoặc trái cây trong mỗi bữa ăn. Ăn nhẹ 2-4 giờ một lần với trái cây / salad / rau hoặc các loại hạt. Loại bỏ hoàn toàn đồ ăn vặt khỏi chế độ ăn uống của bạn. LỜI KHUYÊN: Kỷ luật và sự cống hiến một lần nữa là chìa khóa. Bạn không thể trở thành một cầu thủ bóng đá phi thường bằng cách làm những điều bình thường!

NHIỆT ĐỘ VÀ TẬP TRUNG: Tính khí và sự tập trung trước, trong và sau một trận đấu là yếu tố quan trọng để giúp một cầu thủ chơi bóng tốt hơn. Trước một trận đấu, bạn nên tập trung vào mục tiêu tổng thể là gì. Trọng tâm đó phải duy trì mạnh mẽ và không đổi xuyên suốt. Điều này không khiến bạn sợ hãi hay lo lắng, mà cuối cùng hướng bạn đến thành tựu. Nếu bạn mắc lỗi hoặc lãng phí cơ hội, điều này sẽ không ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn vì mục tiêu của bạn vẫn như cũ. Không chắc mục tiêu tổng thể của bạn là ghi bàn vào thời điểm cụ thể đó hoặc không mắc lỗi đó vào thời điểm chính xác đó. Do đó, hãy tập trung cho những gì bạn có thể đạt được trong thời gian còn lại, sẽ có nhiều thời gian để xem xét lại phong độ sau khi trận đấu kết thúc.